Fri, 11 / 2014 7:23 AM | helios

Công ty xuất nhập khẩu Đài Việt chuyên sản xuất hệ thống băng tải cao su, băng tải pu, tùy ô thủy lực nhằm cung cấp cho các công ty, doanh nghiệp với mục đích phát triển theo hệ thống dây truyền Với sự phát triển mạnh mẽ như hiện nay nhiều công ty, doanh nghiệp […]

Công ty xuất nhập khẩu Đài Việt chuyên sản xuất hệ thống băng tải cao su, băng tải pu, tùy ô thủy lực nhằm cung cấp cho các công ty, doanh nghiệp với mục đích phát triển theo hệ thống dây truyền

Với sự phát triển mạnh mẽ như hiện nay nhiều công ty, doanh nghiệp sản xuất đã áp dụng những công nghệ khác nhau nhằm phát triển và nâng cao năng suất hiệu quả.Một phần là do sự nỗ lực phát triển của bản thân, nhưng cũng một phần là do công nghệ hệ thống máy móc, đặc biệt là hệ thống bang tai cao su với mục đích dùng để truyền tải các vật dụng như: Dép, giầy, cao su, bao, bạt…Mà không cần dùng đến sức lao động của con người.

Chính vì vậy, hiện nay công ty xuất nhập khẩu Đài Việt chuyên cung cấp các hệ thống bang tai cao su, băng tải cao su lõi thép, băng tải cao su chịu lực, băng tải pvc, băng tải cao su chữ V, các loại ong nuoc…Tất cả đều được sản xuất với chất liệu bằng cao su tổng hợp có độ dẻo, dai và đặc biệt chịu lực rất tốt đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

 

Hệ thống băng tải cao su

CÁC DỊCH VỤ MÀ CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU ĐÀI VIỆT CUNG CẤP

– Chuyên cung cấp hệ thống bang tai cao su, thang máy gia đình, tuy o thuy luc nhằm giúp nâng cao hiệu quả năng suất cho các công ty, xí nghiệp sản xuất.

– Với hệ thống băng tải Đại Việt này công ty bạn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn mà không cần dùng đến sức lao động của con người, hệ thống sẽ tự động truyền tải các vật dụng đi đến đúng địa điểm.

– Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ phục vụ tận tình, chu đáo 24/24 đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng, nhân viên mang sản phẩm giao đến tận nơi, lắp đặt miễn phí toàn bộ cho khách hàng.

– Trước khi cung cấp cho công ty, xí nghiệp, các chuyên gia nghiên cứu đã kiểm tra, vận hành thử xem chất lượng của hệ thống.

Mời các bạn xem thêm: Eurostyle chuyên cung cấp cho các gia đình một hệ thống thoát sàn tốt nhất nhằm chống rác thải làm tắc cống, tắc đường ống dẫn nước trong gia đình bạn, chỉ cần hệ thống thoát sàn bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề sinh hoạt hàng ngày do bị tắc cống.

Các bạn có thể xem thêm dịch vụ spa nổi tiếng nhất hiện nay chuyên phục vụ về các vấn đề làm đẹp, massage body, trị mụn trứng cá, làm đẹp da mặt…

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục