Fri, 06 / 2014 9:57 AM | helios

Các nhà khoa học cung cấp học bổng Anh quốc thuộc ĐH Cambridge (Anh) phát hiện những ai ăn sữa chua với 4 hoặc 5 lần mỗi tuần giảm được 28% nguy cơ bị tiểu đường loại 2 so với những người không ăn sữa chua. TS Nita Forouhi, trưởng nhóm nghiên cứu, cho biết […]

Các nhà khoa học cung cấp học bổng Anh quốc thuộc ĐH Cambridge (Anh) phát hiện những ai ăn sữa chua với 4 hoặc 5 lần mỗi tuần giảm được 28% nguy cơ bị tiểu đường loại 2 so với những người không ăn sữa chua.

học bổng đại học Mỹ

TS Nita Forouhi, trưởng nhóm nghiên cứu, cho biết nhóm sử dụng dữ liệu của 25.000 người sống tại Anh, theo UPI. Cuộc nghiên cứu được công bố trên Diabetologia cho thấy sữa và phô mai không liên quan đến nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Xem thêm: vat tu bao on

Tuy nhiên, trong cuộc nghiên cứu kéo dài 11 năm này, những người ăn nhiều sữa chua có hàm lượng chất béo thấp giảm được 28% nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Nguồn: suckhoe Mời các bạn xem thêm: may nen khi

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục