Wed, 06 / 2014 9:03 AM |

Tuy nhiên, tôi lại thấy mình làm thế chẳng có gì sai. Tôi nghĩ chị hãy học cách tự tha thứ cho bản thân mình như tôi để cuộc sống dễ chịu, thoải mái hơn. Miễn sao chị và người cũ giấu kín và chỉ dõi theo nhau trong bóng tối. Sau những cảm xúc, […]

Tuy nhiên, tôi lại thấy mình làm thế chẳng có gì sai. Tôi nghĩ chị hãy học cách tự tha thứ cho bản thân mình như tôi để cuộc sống dễ chịu, thoải mái hơn. Miễn sao chị và người cũ giấu kín và chỉ dõi theo nhau trong bóng tối. Sau những cảm xúc, cung bậc mới lạ đó mình lại quay về và lo toan cho cuộc sống gia đình của mình. Như vậy là sẽ ổn cả thôi. Và chị nhớ đừng nên để lại hậu quả nào đáng tiếc sau những lần vụng trộm đó.

Liên kết link: ghế sofa | ban lam viec | noi that van phong | mua hang trung quoc | phan mem quan ly nhan su | thoi trang cong so

Chuyện của tôi còn phức tạp hơn của chị nhưng tôi lại không thấy ân hận. Không chỉ một lần mà tôi đã 5 lần quan hệ với tình cũ. Mỗi năm lớp tôi lại tổ chức họp lớp một lần ở bãi biển Đồ Sơn và chúng tôi luôn tận hưởng thời gian đó để dành cho nhau những giây phút tuy ngắn ngủi nhưng vô cùng hạnh phúc. Hoặc những lúc tình cũ lên Hà Nội công tác chúng tôi hẹn hò, cà phê và cùng nhau vào nhà nghỉ… Để rồi sau đó, chúng tôi lại trở về với tổ ấm riêng, vẫn là những người chồng, người vợ tốt… Tôi có cảm giác như sau khi làm "chuyện ấy" với tình cũ tôi thấy mình càng có trách nhiệm với chồng, con hơn.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Có lần tôi còn lên giường với người cũ khi mang thai tháng thứ 6 đứa con gái thứ 2. Nói ra thì ai cũng chửi tôi ngu dại nhưng chỉ có ai yêu thật sự mới hiểu được những việc tôi đang làm. Sẽ có nhiều người nói rằng tôi là loại phụ nữ mất nết, lăng loàn, hư hỏng… Thế nhưng chỉ những người trong cuộc mới hiểu rằng chuyện đó cũng đơn giản chứ đâu đến nỗi to tát mà phán xét về đạo đức, nhân phẩm của một con người? Chẳng nhẽ cứ lên giường với người đàn ông khác ngoài chồng mình là mắc trọng tội? Tôi lại nghĩ khác.

Phàm là con người ai chẳng có trái tim và những rung động, nhịp đập của riêng nó. Vậy việc lên giường với người mình yêu nhưng duyên số không thể đến với nhau liệu có đáng để bị lên án, khinh rẻ? Nếu bạn quan hệ bừa bãi hay sẵn sàng lên giường với bất cứ một người đàn ông nào mà không cần phải có tình yêu thì mới gọi là tội lỗi.

Có nhiều người lại bảo rằng tôi làm điều đó chẳng qua vì ham mới lạ, vì cuồng sex hay vì chán chồng, không thỏa mãn với chồng?

Tất cả những điều trên với tôi đều sai bét. Vì vợ chồng tôi sống rất hòa thuận, hạnh phúc trên mọi phương diện. Thế nhưng tôi thấy việc mình lên giường với tình cũ như một cơn gió mát lành, như cách để tôi thấy mình được sống trọn với tình yêu đầu đời của mình. Chỉ đơn giản thế thôi. Chúng tôi không làm ảnh hưởng đến hạnh phúc riêng của mỗi người vậy có lý gì mà không thể ân ái vài tiếng bên nhau?

Tôi yêu chồng nhưng vẫn yêu người cũ. Tôi yêu cả hai người đàn ông cũng là sai trái ư? Và tình cũ của tôi cũng vậy. Tôi cảm thấy không có tội với chồng bởi vì tôi đang sống thật lòng mình, sống với tình yêu cũ của mình. Với tôi đó là cách giúp mình thấy bớt cắn rứt, tiếc nuối khi nghĩ về tình cũ. Nếu không lên giường được với tình cũ thì tôi mới thấy không thoải mái, khó chịu, bức bách. Mỗi năm tôi cứ coi như đó là món quà tự thưởng cho bản thân mình, tự cho mình một ngày sống mà không cần phải nghĩ đến cương vị là một người vợ, người mẹ.

Nhiều khi tôi nghĩ người phụ nữ Việt hãy học cách sống thoáng của người phương Tây và đừng bó buộc mình vào những lề thói cũ. Tình một đêm hay ân ái với một người không phải là chồng mình thực ra cũng chẳng phải tội lỗi gì quá lớn. Chuyện đó cũng như cơm ăn, nước uống hàng ngày miễn sao bạn biết dừng đúng lúc và không làm ảnh hưởng đến hạnh phúc riêng.

Nguồn: ngoisao

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục