Sat, 05 / 2014 2:40 AM | helios

Trước buổi hẹn hò, hãy chắc chắn rằng bạn cảm thấy hoàn toàn tự tin với chính bản thân. Khi bạn tự tin và thoải mái, đàn ông sẽ ngay lập tức cảm nhận được điều đó, và họ tôn trọng, ngưỡng mộ bạn hơn. Xức chút nước hoa lên tóc trước buổi hèn họ, […]

Trước buổi hẹn hò, hãy chắc chắn rằng bạn cảm thấy hoàn toàn tự tin với chính bản thân. Khi bạn tự tin và thoải mái, đàn ông sẽ ngay lập tức cảm nhận được điều đó, và họ tôn trọng, ngưỡng mộ bạn hơn. Xức chút nước hoa lên tóc trước buổi hèn họ, và đừng quên hất tóc một cách thật tự nhiên khi chàng ở bên cạnh. Khứu giác là giác quan có mối liên hệ gần nhất với trí nhớ, do đó trong tiềm thức, nghĩ đến mùi hương nước hoa của bạn sẽ khiến chàng nghĩ ngay đến bạn.

Hãy gợi ý chàng nói về sở thích và bạn cũng hé mở thế giới sở thích của bạn

Khi được nói về sở thích của mình, chàng sẽ rất hào hứng. Đến lúc không có bạn ở bên, trong tiềm thức, chàng sẽ liên tưởng đến việc mình đã vui thế nào khi được ngồi cùng bạn. Đồng thời, bạn cũng hé mở thế giới sở thích và đam mê của bạn với chàng. Các nghiên cứu cho thấy khi được nói về những việc mình yêu thích, khuôn mặt bạn sẽ toát ra vẻ rạng rỡ và cuốn hút những người xung quanh hơn. 

Chơi trò “mèo vờn chuột” với chàng một chút

Nhất là khi mới quen, làm sao để chàng thấy bạn dễ gần, nhưng khi chàng tưởng như đã “bắt thóp” được bạn thì bạn lại chủ động tạo ra một khoảng cánh nhất định. Đừng nên để chàng luôn tự tin là đã có được bạn. Bạn nên phát tín hiệu bạn thấy chàng khá thú vị, nhưng không vì thế mà chàng được phép thả lỏng bản thân, phải bỏ công sức ra mà chinh phục bạn.

Cần có chính kiến, lập trường của mình

Nếu chàng hỏi bạn muốn làm gì, hãy mạnh dạn đề nghị đến quán yêu thích hoặc bộ phim bạn đã muốn xem từ lâu, nhưng cùng lúc đó, vẫn nên giữ vẻ như bạn “thế nào cũng được” ads. cách nắm bắt tâm lý vợ chồng để có cuộc sống hôn nhân hoàn hảo. Việc bạn biết rõ mình muốn gì và không bắt chàng khi nào cũng là người cầm chuôi sẽ khiến chàng cảm thấy thích thú hơn.

Kết thúc buổi hẹn

Hãy để ánh mắt bạn níu kéo lại ánh mắt chàng và giữ như vậy trong giây lát. Chàng sẽ không thể quên được ánh mắt ấy và lần gặp gỡ tiếp theo với bạn trở thành ước ao cháy bỏng của chàng.

Nguồn: trithuctre

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục