Fri, 11 / 2014 8:50 AM | helios

Công ty Luật Minh Thành chuyên cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cac doanh nghiệp, công ty nhằm đảm bảo chất lượng thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh thực phẩm. Vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những vấn đề nghiêm trọng cần phải được giải quyết […]

Công ty Luật Minh Thành chuyên cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cac doanh nghiệp, công ty nhằm đảm bảo chất lượng thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh thực phẩm.

Vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những vấn đề nghiêm trọng cần phải được giải quyết nhanh bởi nó gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người tiêu dùng khi sử dụng phải những thực phẩm không được vệ sinh.Chính vì vậy, công ty Luật Minh Thành đã chuẩn bị vào cuộc nhằm kiểm tra chặt chẽ hơn các cơ sở doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm, yêu cầu họ phải đến cơ quan để được cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm để có thể kinh doanh một cách hợp pháp.

Để được cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm các cơ sở, doanh nghiệp phải đảm bảo những tiêu chí sau: Những thực phẩm nhập về phải có nguồn gốc, suất sứ rõ ràng, thực phẩm phải đảm bảo vệ sinh, không được ôi thiu.Cơ sở sản xuất phải đảm bảo vệ sinh về môi trường, không được gần nguồn nước bị ô nhiễm, không được gần các nhà máy xí nghiệp sản xuất hóa chất.

cong-bo-tieu-chuan-chat-luong-2

QUY TRÌNH CẤP GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CHO CÁC CƠ SỞ KINH DOANH

– Khi cơ sở nhập thực phẩm về phải đem đến cơ quan chúng tôi để được cong bo tieu chuan chat luong trước khi cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Trước khi công bố tiêu chuẩn chất lượng cơ quan sẽ liên hệ trực tiếp cho cơ sở kinh doanh biết đến để được nghe trực tiếp về việc công bố chất lượng thực phẩm.

– Sau khi công bố thực phẩm xong, những thực phẩm đó sẽ được cung cấp ra ngoài thị trường nhằm phục vụ nhu cầu cho người tiêu dùng.

– Cơ quan chúng tôi yêu cầu các cơ sở sản xuất kinh doanh đến cơ quan chúng tôi để được cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mời các bạn xem thêm: Công ty cổ phần Đài Việt chuyên cung cấp các sản phẩm nhằm phục vụ cho nhu cầu của các công ty, xí nghiệp sản xuất như: Hệ thống bang tai cao su, tuy o thuy luc, băng tải cao su gân V…Với giá thành rẻ, chất liệu tốt, bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục