Mon, 05 / 2016 9:08 AM | helios

Trong cuộc sống gia đình, người vợ nào cũng muốn cho chồng xem trọng mình nhưng đó là điều không hề dễ dàng,không phải là ai cũng làm được điều này.Bài viết dưới đây là những bí quyết để được chồng xem trọng,bài viết sẽ giúp cho bạn biết được cách làm cho chồng mình […]

Trong cuộc sống gia đình, người vợ nào cũng muốn cho chồng xem trọng mình nhưng đó là điều không hề dễ dàng,không phải là ai cũng làm được điều này.Bài viết dưới đây là những bí quyết để được chồng xem trọng,bài viết sẽ giúp cho bạn biết được cách làm cho chồng mình yêu thương và coi trọng mình hơn,các chị em hãy cùng tham khảo nhé!

1. Cố gắng tìm kiếm sở thích chung với chồng

Bạn hãy cố gắng quan tâm tới chồng hơn nữa về các sở thích, và khi được tham gia vào những hoạt động sở thích của chồng rồi thì hãy vui vẻ và nhiệt tình tham gia. Điều đó sẽ khiến cho chồng bạn thấy anh ấy được quan tâm thực sự của bạn đối với anh ấy. Việc làm của bạn sẽ làm cho anh chồng đáp trả lại bạn bằng sự yêu thương chân thành, và chồng xem trọng bạn hơn.

chồng xem trọng

2. Gợi lại tình yêu và sự thân mật

Sự gần gũi về thể xác đối với đàn ông là rất cần thiết. Nguyên nhân dẫn tới chồng lạnh nhạt với bạn đó là thiếu ân ái.Chính vì thế cho nên bạn nên giành thời gian riêng để quan tâm chồng ,việc này sẽ giú cho chồng bạn đánh giá cao về những quan tâm của bạn đối với anh ất. Từ đó thì chồng sẽ yêu thương bạn hơn rất nhiều.

3. Không được so sánh chồng với người khác

Việc bạn lấy chồng bạn để so sánh với người khác cũng đồng việc bạn chạm tới cái tôi của anh ất, đó là cái sĩ diện của người con trai. Chính điều này sẽ khiến cho chồng bạn khó chịu và không thoải máu với những gì mà bạn nói. Từ đó thì vợ chồng bạn sẽ dần lạnh nhạt với nhau hơn, ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình.

chồng xem trọng

4. Trò chuyện một cách khéo léo

Những điều mà bạn than vãn hoặc phàn nàn về những vấn đề thất bại của chồng thì đó là một trong những điều không nên làm trong cuộc sống hôn nhân gia đình. Những điều khi bạn trách móc sẽ làm cho chồng bạn cảm thấy anh ấy thật vô dụng không làm được việc đâm ra chán nản, bỏ cuộc với những gì mà mình đang làm , lúc này anh ấy sẽ muốn đi tìm một nơi yên tĩnh khác để nghỉ ngơi chứ không phải là về với bạn đâu nhé! Thời gian này sẽ khiến cho chồng bạn lạnh nhạt với bạn hơn rất nhiều .

Bạn hãy tìm một thời gian thích hợp khi chồng của mình đang có tinh thần vui vẻ thoải mái để nói ra và động viên để cùng nhau vượt qua được những khó khăn thử thách này thay vì tách móc đủ thứ. Việc này sẽ giúp chồng bạn cảm thấy yêu thương bạn nhiều hơn vì được thoải mái và có người hiểu mình.

chồng xem trọng

Với những bí quyết để được chồng xem trọng ở trên đây cũng đã phần nào giúp cho bạn hiểu chồng của mình hơn, đặc biệt là bạn có thể áp dụng những bí quyết này với chính cuộc sống của gia đình mình. Việc đó sẽ làm cho chồng của bạn yêu thương và hiểu bạn hơn nhiều

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục