Tue, 03 / 2018 10:57 PM | helios

Hiện nay, các căn bệnh ung thư ngày càng có xu hướng gia tăng trong xã hội. Nguyên nhân một phần là do thói quen sinh hoạt kém lành mạnh, thực phẩm bẩn, nguồn nước bị ô nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người hàng ngày. Các độc tố tích tụ lại lâu […]

Hiện nay, các căn bệnh ung thư ngày càng có xu hướng gia tăng trong xã hội. Nguyên nhân một phần là do thói quen sinh hoạt kém lành mạnh, thực phẩm bẩn, nguồn nước bị ô nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người hàng ngày. Các độc tố tích tụ lại lâu dần sinh ra bệnh ung thư. Trong bài viết dưới đây, chuyên gia sẽ tư vấn cho các bạn cách thải độc cơ thể với 2 vị thuốc quý từ thiên nhiên.

Theo các bác sĩ thì bệnh ung thư đáng sợ nhưng nếu biết chăm sóc sức khỏe và thải độc cơ thể. Dưới đây là cách thải độc cơ thể với 2 vị thuốc quý từ thiên nhiên:

Bật mí cách thải độc cơ thể với 2 vị thuốc quý từ thiên nhiên

Thải độc gan với tam thất và mật ong

Tam thất hay còn gọi là sâm tam thất từ lâu đã được biết đến là vị thuốc quý có tác dụng cực tốt với cơ thể. Trong củ tam thất có chứa các chất như acid amin, hợp chất có nhân sterol, đường, các nguyên tóa hóa học Fe, Ca…Và đặc biệt người ta tìm thấy trong tam thất có 2 chất là saponin và arasaponin A, arasaponin B. Những chất này có tác dụng giúp cơ thể thải độc rất hiệu quả.

Trong Đông y, tam thất có vị ngọt hơi đắng, tính ôn có tác dụng hóa ứ, cầm máu, tiêu sưng, giảm đau. Người ta sử dụng tam thất kết hợp với mật ong ăn hàng ngày để hỗ trợ thải độc gan, tăng cường tiêu hóa, tăng cường miễn dịch. Và trị mụn, trị nám làm đẹp cho da.

Bật mí cách thải độc cơ thể với 2 vị thuốc quý từ thiên nhiên

Cách thải độc với nấm linh chi

Nấm linh chi là vị thuôc quý từ thiên nhiên đã được sử dụng hàng ngàn năm nay dùng để bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ chữa bệnh. Ngày nay, nấm linh chi đã và đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới nhằm chăm sóc sức khỏe con người.

Nấm linh chi có tác dụng giúp tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch giúp cơ thể kháng lại hoạt động của các loại virus, vi khuẩn. Đối với hệ tiêu hóa nấm linh chi giúp làm sạch ruột thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn chống táo bón mãn tính.

Bật mí cách thải độc cơ thể với 2 vị thuốc quý từ thiên nhiên

Đối với hệ bài tiết như gan, nấm linh chi cũng giúp thải độc và bảo vệ gan rất tốt. Nó hạn chế việc tổng hợp cholesterol, trung hòa virus và ức chế các loại vi khuẩn gây viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ…

Để sử dụng nấm linh chi thải độc rất đơn giản các bạn chỉ cần nghiền nấm hoặc cắt nhỏ nấm ra thành từng miếng nhỏ rồi cho vào nước sôi hãm. Trà nấm linh chi có thể được dùng thay nước uống hàng ngày rất tốt cho sức khỏe.

Việc thải độc cơ thể không chỉ giúp con người đẩy nhanh các chất độc và cặn bã tích tụ bấy lâu nay. Mà nhờ hoạt động này còn tăng cường giúp cho cơ thể của bạn thêm khỏe mạnh hơn.

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục