Sun, 04 / 2016 4:49 AM | helios

Từ xưa cho tới nay, người đàn ông khi chọn một người bạn đời đều mong muốn tìm được một người phụ nữ có tướng “vượng phu” nhưng trên thực tế thì một người phụ nữ không có tướng vượng phu nhưng nếu có đức tính sau thì sẽ đem lại điều may mắn,khiến cho […]

Từ xưa cho tới nay, người đàn ông khi chọn một người bạn đời đều mong muốn tìm được một người phụ nữ có tướng “vượng phu” nhưng trên thực tế thì một người phụ nữ không có tướng vượng phu nhưng nếu có đức tính sau thì sẽ đem lại điều may mắn,khiến cho sự nghiệp của chồng thăng hoa

1. Chăm chỉ thu dọn nhà cửa

Khi bước vào một căn nhà sạch sẽ và khô thoáng thì sẽ làm cho mọi người có cảm giác thoải mái. Nhưng có những ngôi nhà khi bước vào cửa đã khiến cho con người ta cảm thấy khó chịu, bởi vì chúng quá bừa bộn , đồ đạc vứt lung tung không có sự sắp xếp… tất cả những điều này sẽ vô tình làm phá hủy mọi phong thủy có trong nhà của bạn.

Theo như ông cha ta quan niệm thì một người vợ tốt là người siêng năng chịu khó biết chăm lo và chỉn chu cho gia đình, đảm đương được công việc nội trợ hằng ngày. Theo phong thủy thì nhà cửa sạch sẽ gọn gàng , thoáng khí sẽ lôi kéo sự nghiệp của người chồng hướng lên theo chiều hướng tích cực.

2. Không trách mắng người già, không đánh đập con trẻ

Người nhà và trẻ nhỏ đều là hóa thân của phúc khí nhà bạn cho nên hai người này có thể ảnh hưởng tới vận khí ngôi nhà, chính vì vậy bạn hạn chế làm những việc không tốt như vậy.

Với tư cách là một người phụ nữ  khi làm chủ gia đình thì hiếu thuận với người già là điều phải làm, không chỉ là việc đạo làm con mà khiến cho gia đình hưng thịnh.

3. làm việc thiện tích đức

Làm những việc thiện như quyên góp ,khuyến học… ủng hộ cho những người nghèo, cho các em học sinh để các em có cơ hội được học tập và thành tài thì về sau con cháu của bạn sẽ được hưởng phúc đức bạn tạo ra này.

KHi bạn gặp người khó khăn hoạn nạn hay  rơi đồ thì bạn nên giúp đỡ họ , nếu như bạn không hề ngó ngàng gì tới thì ắt hẳn bạn sẽ phải gặp quả báo mà thôi.

4. Vợ chồng đồng lòng, đất cũng hóa vàng

Một khi vợ chồng đã chấp nhận để sống chung cùng nhau thì cả đời đừng nghĩ đến việc chia xa. Có một thực tế là nhiều cặp vợ chồng hoạn nạn khó khăn thì lại sát cánh ở bên nhau nhưng khi phú quý thì lại không ở được cùng nhau. Đó là vì khi khó khăn họ đồng lòng cùng nhau. Nếu như cả hai vợ chồng có sự đồng lòng chia sẻ và hiểu nhau , sống hòa thuận thì lúc đó sẽ có phong tủy tốt, khiến cho gia đình ngày càng hưng thịnh, công việc của người chồng ngày càng phất cao.

5. Thường xuyên vào bếp

Xét về phong thủy thì bếp là lãnh thổ của người vợ, nếu như bạn muốn chồng mình có sự nghiệp tốt, công việc tiến triển thuận lợi thì trước hết là phải đảm bảo sức khỏe của họ, nếu như không có sức khỏe thì không thể làm được việc.

6. Hạn chế sát sinh

Sát sinh là tội ác thất đức ở trên đời. Chính vì vậy mà bạn nên buông dao và nhớ rằng sinh mạng của chúng cũng giốn như của chúng ta vậy. Làm như vậy không khác gì chúng ta giết và rồi ăn nó.

7. Không tùy tiện tiêu dùng tiền bạc

Dùng tiền mua sắm không phải là điều không được làm nhưng mà bạn nên biết ham muốn của con người rất nhiều ,chính vì thê cho nên khi mua vật gì thì hãy cân nhắc thật kĩ càng có nên mua hay không, có lợi cho mình hay không. Mua những đồ vật có ích cho gia đình chứ đừng bao giờ  bỏ tiền ra mua những thứ vô dụng bởi những thứ không dùng đến sẽ chiếm chỗ của phong thủy.

Tài chính là tụ phong thủy và tiêu tiền cũng chính là tiêu hao phong thủy chính vì vậy mà bạn phải tiêu tiền một cách chính đáng để có thê kéo lên sự thăng tiến của người chồng.

Trên đây là những đức tính của người vợ khiến chồng thăng hoa trong công việc bạn nên học hỏi.Chúc bạn luôn là người vợ đảm.

 

 

 

 

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục