Sat, 01 / 2018 9:15 AM | helios

Bước sang năm 2018 các chuyên gia dự đoán xu hướng trang điểm sẽ không còn những phong cách họa mặt và nhấn nhá quá đậm đà sắc sảo. Mà trong năm nay các xu hướng trang điểm làm đẹ tự nhiên nhất sẽ được ưa chuộng. Sự tự nhiên và trẻ trung chính là […]

Bước sang năm 2018 các chuyên gia dự đoán xu hướng trang điểm sẽ không còn những phong cách họa mặt và nhấn nhá quá đậm đà sắc sảo. Mà trong năm nay các xu hướng trang điểm làm đẹ tự nhiên nhất sẽ được ưa chuộng.

Sự tự nhiên và trẻ trung chính là vẻ đẹp mà năm 2018 hướng tới nên không lạ gì khu xu hướng trang điểm chỉ xoay quanh những chủ đề này.

Trang điểm cho đôi môi dày căng mọng

Đã qua rồi thời mà môi lì mới quyến rũ thì sang năm nay các thỏi son nhũ bóng giúp đôi môi căng mọng lại được ưa chuộng hơn. Ưu điểm của phương pháp này là giúp mang đến cho phái đẹp một đôi môi căng bóng dịu dàng.

Bên cạnh đó năm nay các sắc son ửng hồng nhẹ nhàng lại bắt đầu trở lên hot. Sau một năm dài các sắc màu đậm lên ngôi như đỏ đô, tím hồng, đỏ cam, đỏ hoa hồng…

Lông mày tự nhiên

Trên thực tế đã qua rồi cái thời mà lông mày ngang và lông mày lá liễu trau chuốt được ưa chuộng. Trong năm nay một hàng lông mày tự nhiên sẽ là gợi ý tuyệt vời. Bạn sẽ không cần quá trau chuốt để tỉa tót mà chỉ cần hàng chân mày phát triển tự nhiên theo khuôn mặt. Như vậy sẽ giúp phái đẹp trở nên xinh đẹp và quyên rũ hơn.

Đánh má hồng đỏ hây hây

Trong năm 2017 các tông màu trầm như nâu, nude được ưa chuộng. Nó giúp tạo khối giúp cho khuôn mặt thu hút hơn. Năm nay thị trường mỹ phẩm lại ích cực khi lăng xê các dòng ánh kim (Metallic) để các nàng trở nên nổi bật, chiếm trọn mọi spotlight. Đặc biệt hơn, phong cách đánh má hồng tại phần gò má sẽ được thay thế bằng đôi má lan tỏa đậm màu ra các phần khác của khuôn mặt.

Thay vì tô điểm má hồng tại các điểm nhấn chuẩn mực, bằng cách tán đều phía dưới mắt và lan dần đến sống mũi, các đánh má hồng cao hơn phần gò má thông thường, nhằm kết nối má hồng với phần phấn mắt.

Lớp nền căng  bóng trong suốt như gương

Năm 2018 được dự đoán là năm của lớp nền mỏng nhẹ tự nhiên như làn da thật của bạn nhưng sẽ mềm mịn hơn. Những sản phẩm như phấn bắt sáng quá dày hoặc áp dụng quá nhiều lớp nền sẽ dần bị thay thế. Được xem là xu hướng trang điểm hot nhất Hàn Quốc và đến nay chưa hề giảm nhiệt, một diện mạo trong trẻo như vừa “bước ra khỏi phòng tắm” sẽ là điều mà các cô nàng mong ước.

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục