Wed, 10 / 2019 3:21 AM | helios

2 mẫu đèn chùm đồng Mayches độc đáo tại LuxuryLight – trực thuộc Nội thất RichHome là một trong những sản phẩm đèn trang trí nhập khẩu chính hãng được yêu thích nhất. MAYCHES – là thương hiệu đèn chùm được chế tác thủ công từ đồng nguyên chất và pha lê cao cấp. Nói […]

MAYCHES – là thương hiệu đèn chùm được chế tác thủ công từ đồng nguyên chất và pha lê cao cấp. Nói đến đèn Mayches là nói đến phong cách đèn mang phong cách tân cổ điển cực kỳ sang trọng được chế tác thủ công, tỉ mỉ. Với thân đèn được coi như vĩnh cửu, Quý khách hàng chỉ việc thay thế các bóng đèn LED sau gần 10 năm sử dụng để việc chiếu sáng được hoàn hảo nhất. Mayches luôn được xem là hình mẫu đèn trang trí cao cấp nhất trên thị trường hiện nay với mức giá phù hợp với đại đa số người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.
———————————————————————
Nội thất RICHHOME chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm gồm: Đèn trang trí chính hãng, Sofa nhập khẩu chính hãng, Thiết bị nhà bếp nhập khẩu chính hãng.
NỘI THẤT RICH HOME – Nội thất nhập khẩu chính hãng –
ĐÈN CHÍNH HÃNG –
SOFA CHÍNH HÃNG –
Bếp Chính Hãng –