Khám phá 3 chặng bay đắt đỏ nhất thế giới

Ngày nay, việc di chuyển trên máy bay đã trở nên phổ biến với mọi người dân. Đặc biệt là những người có máu “du lịch” sẽ thường xuyên di chuyển bằng loại hình này. Tuy nhiên, có bao giờ các bạn thắc mắc xem những chặng bay nào hiện đang đắt đỏ nhất thế giới không? Tham khảo trong bài viết dưới đây để biết 5 chặng bay đắt đỏ nhất nhé!

Các hãng hàng không ngoài phục vụ những hạng ghế phổ thông. Thì hạng thương gia cũng là hạng bay được đầu tư rất nhiều. Dưới đât là 3 chặng bay đắt đỏ nhất thế giới cho các bạn tham khảo:

Chặng bay từ New York – Abu Dhabi của Etihad’s The Residence

Đây là chuyến bay từ New York Mỹ đến thủ đô Abu Dhabi của (UAE) thuộc hãng hàng hàng không Etihad’s The Residence. Đây là hãng hàng không có dịch vụ bay và giá vé đắt đỏ nhất thế giới. Với mức giá 64.000 USD khi khách mua vé sẽ được tận hưởng một khoang bay xa xỉ bao gồm tổng cộng 1 phòng khách, 1 phòng ngủ và 1 phòng tắm. Hành khách của The Residence sẽ được hộ tống lên thẳng chuyến bay, cung cấp miễn phí 1 tai nghe chống ồn, một số bộ đồ ngủ mới và trang phục phòng chờ riêng để thư giãn. Ngoài ra, những vị khách siêu giàu còn được phục vụ tận tình bởi một quản gia riêng trên chuyến bay cùng hệ thống xe đưa đón 2 chiều chu đáo.

Chặng bay Lufthansa First Class từ New York – Hong Kong

Giá vé của chặng bay này là 43.535 USD. Chặng bay này cung cấp cho khách hàng chỗ ngồi thoải mái, rộng rãi và riêng tư như nhiều First Class của hãng bay khác, thế nhưng đẳng cấp của vé thương gia đến từ hãng hàng không lớn nhất nước Đức này còn nằm ở chỗ bạn sẽ được phục vụ bởi 1 nhân viên riêng, được đưa đón bằng dịch vụ xe Limousine vô cùng sang trọng. Ngoài ra, menu đồ ăn trên chuyến bay “chanh sả” này từng được gắn sao Michelin và xếp hạng Skytrax 5 sao.

Chặng bay của Emirates First Class từ Los Angeles – Dubai

Emirates Firt Class là hãng hàng không 5 sao của Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất. Chặng bay từ Los Angeles – Dubai được xem là đắt đỏ nhất thứ 3 trên thế giới. Với mức giá 30.000 USD, các bạn sẽ được tận hưởng giường ngủ thoải mái, riêng tư như hạng First Class của các hãng hàng không khác, tất cả hành khách trên chuyến bay này còn được tận hưởng cả bàn trang điểm, phòng spa và quầy bar mini vô cùng đẳng cấp.

Có thể nói, máy bay đã là phương tiện di chuyển phổ biến được người dân trên toàn thế giới ưa chuộng. Nhưng ở mỗi phân khúc khác nhau, các bạn sẽ được phục vụ những tiện ích khác nhau. Trên đây là 3 chặng bay có mức giá đắt đỏ nhất của các hãng hàng không 5 sao cung cấp.

 

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply

© 2014 Kiến thức gia đình, cẩm nang mẹo vặt gia đình. All Rights Reserved.

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: [email protected] Website: www.helios.vn